smart box GIÚP BẠN TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Trong thời kỳ kinh tế thị trường, bão giá tăng vùn vụt với nhiều loại chi phí lớn nhỏ khác nhau. Việc cân đối chi tiêu không chỉ dành cho các bà vợ mà các ông chồng hay các thanh niên cứng cũng cần phải tham gia. Vậy smart tv box giúp chúng ta tiết kiệm được bao nhiêu tiền? androidtvbox.edu.vn muốn thống kê và phân tích cho Quý khách hàng hiểu được lợi ích nếu các bạn dùng sản phẩm này nhé.
1. Thay thế truyền hình cáp, truyền hình internet của các nhà đài/nhà mạng.
Ngày nay, hầu như gia đình nào cũng sử dụng ít nhất dịch vụ truyền hình trả tiền. Từ truyền hình cáp như SCTV, HCTV, VTV Cab, hay Truyền hình số vệ tinh như: K+, VTC, An Viên,…và có thể là truyền hình internet như: Nettv Viettel, MyTV của VNPT, truyền hình FPT. Chi phí mỗi tháng cho các dịch vụ truyền hình này giao động từ 70.000đ đến 150.000đ thậm chí nếu có thể cao hơn nếu chúng ta dùng các dịch vụ gia tăng của các nhà đài, nhà mạng nữa, bạn có thể tính trung bình mỗi gia đình mất khoảng 100.000đ/tháng. Nếu chúng ta dùng tv box thì các bạn không phải trả khoảng chi phí này, tính ra chúng ta lợi được 1 năm là 1.200.000đ(Một triệu hai trăm ngàn đồng) mà vẫn xem được đầy đủ các kênh truyền hình mọi người yêu thích (Xem DS kênh truyền hình trên android box).

xem truyền hình trên Android box android tv

2. Giảm chi phí mua đầu karaoke.
Đời sống tinh thần không thể thiếu ca hát và việc sắm đầu Karaoke thì cũng là một trong những tiêu chí của mỗi gia đình. Tuy nhiên để có một đầu karaoke chất lượng chúng ta cũng phải đầu tư ít nhất 3.000.0000đ, có cả nhà còn sắm cả những đầu lên đến cả chục triệu cơ. Hơn nữa mỗi khi đơn vị cung cấp đầu karaoke bổ sung bài hát, mọi người phải tốn tiền đổi đĩa cũ lấy đĩa mới nữa, vậy chúng ta mất mỗi lần 50.000đ nữa, mỗi năm chúng ta đổi trung bình 5 đĩa là mất đến 250.000đ rồi. Nếu mọi người sử dụng android box thay cho đầu karaoke thì chúng ta tiết kiệm được khoảng 3.500.000đ(Ba triệu rưỡi) cho 2 năm sử dụng mà vẫn có một công cụ hát karaoke chất lượng, đầy đủ tính năng.

 

Hát karaoke trên Android TV box với Yokara

3. Không tốn tiền mua đầu phát HD để coi phim.
Nếu dùng smart box chúng có thể tiết kiệm được khoảng 2.000.000đ tiền mua đầu HDplayer vì trên box android tv có hàng ngàn bộ phim bom tấn chất lượng từ HD đến 4K mà không tốn chi phí download hay copy vào ổ cứng.
Ngoài ra chung ta tiết kiệm được tiền mua báo, tiền mua đĩa nhạc, vì bạn có thể nghe nhạc trên youtube, lướt web để đọc báo.
Tính ra mọi người nếu đầu từ khoảng 1 triệu đồng có thể tiết kiệm được ít nhất từ 7 đến 10 triệu cả 1 năm trời. Đây là lợi nhuận cao bằng với việc các bạn gửi tiết kiệm 200 triệu vào tài khoản ngân hàng.
Với phân tích như trên vậy tại sao Quý khách lại do dự khi mua sắm thêm 1 thiết bị smart tv box. Nếu Quý khách chưa yên tâm với chất lượng sản phẩm thì hãy để chung tôi thực hiện. Vì muare.online cam kết với các bạn rằng:
– 100% sản phẩm sumall.vn bán ra đều chính hãng, đảm bảo chất lượng.
– 100% được kiểm định, thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành của một sản phẩm chính hãng.
– Cam kết giá bán tốt nhất thị trường với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
Hãy LIÊN HỆ NGAY với sumall.vn để được tư vấn và đặt hàng.

 

 

Quang Huy – Phụ trách bộ phận kinh doanh

 

Chi tiêt: https://androidtvbox.edu.vn/android-tv-box-giup-ban-tiet-kiem-duoc-bao-nhieu-tien/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online