Máy làm mát không khí Cello Ấn Độ lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam

Đây cũng là thương hiệu toàn cầu, sản xuất tại Ấn Độ theo đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu (CE).


Gần 20 mẫu khác nhau thích hợp với mọi nhu cầu của người dùng Việt nam


Máy làm mát không khí Cello sự khác biệt hoàn toàn

Cello Air Cooler là dòng sản phẩm của một công ty con thuộc Tập đoàn Wim Plast Limited sản xuất trực tiếp tại Ấn Độ ra đời để theo đuổi sự hoàn hảo nhằm nhằm mang lại sản phẩm thông minh, thân thiện với môi trường, tối ưu về mặt ngân sách và phù hợp với sự lựa chọn đa dạng của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, các sản phẩm máy làm mát Cello tiết kiệm tới 90 % điện năng so với điều hòa nhằm giảm ngân sách chi tiêu hàng tháng của người sử dụng. Nhiệt độ mát 26.5 ± 2°C không gây cảm lạnh.

Máy làm mát cao cấp Cello ứng dụng nguyên lý làm mát không khí bằng nước khác biệt. Động cơ quạt máy hút không khí nóng đi qua tấm làm mát cooling pad, trao đổi nhiệt tại đây và thổi ra không khí mát thân thiện với môi trường.


Quạt gió thổi mạnh và xa hơn so với các sản phẩm máy làm mát thông thường.

Phù hợp cho mọi không gian kín sử dụng, đặc biệt là không gian mở giúp tăng đối lưu lưu thông không khí tăng cường trao đổi khí tươi mới với không khí cũ thải trong phòng, nhằm mang lại một bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe của người sử dụng.


Máy làm mát cao cấp Cello phù hợp mọi không gian sử dụng

Không chỉ quan tâm tới chất lượng, Cello Air Cooler còn được nhà sản xuất chú trọng đầu tư vào thiết kế. Sản phẩm máy làm mát Cello có thiết kế thanh lịch và trang nhã phù hợp với mọi không gian sống của bạn. Điểm nổi bật khiến người dùng hài lòng nhất đó là máy làm mát không khí Cello Cooler sử dụng động cơ moto Inverter giúp tiết kiệm điện và cũng giúp cho SP chạy êm ái, trơn tru ít gây tiếng ồn nhất so với các SP khác trên thị trường.


Độ ồn thấp thích hợp không làm ảnh hưởng tới không gian có người già và trẻ nhỏ


Địa chỉ phân phối máy làm mát không khí Cello

Tại thị trường Việt Nam công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới được nhà sản xuất ủy quyền phân phối độc quyền sản phẩm máy làm mát không khí Cello. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng với toàn bộ máy, trong khi các máy làm mát khác trên thị trường hiện nay chỉ bảo hành 12 tháng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng quý vị vui lòng tham khảo tại:

thoidaimoi.vn

hoặc

cello.com.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online