List KÊNH TRUYỀN HÌNH TRÊN android box

Chào mọi người hôm nay muare.online xin thông kê lại trên tv box có bao nhiêu kênh truyền hình cho mọi người để chúng ta tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như các bạn biết, trên box android tv là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào ứng dụng nào mà bạn đang dùng. Nên cũng rất khó để mà nói một cách thức chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của bạn ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ androidtvbox.edu.vn xin tóm lược vài app cơ bản và được nhiều người dùng nhất và nhận xét số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  ứng dụng FPTplay
Trên chương trình FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, mọi người xem số lượng kênh nhé. Chú ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các android tv box bán ra từ chúng tôi đều đươc kích hoạt tài khoản VIP dùng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên phần mềm Fly Play box.
Xem Danh sách bằng tập tin PDF >>>> download về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem list tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem Danh sách tại đây
Các list có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất app nâng cấp. Để biết thêm vui lòng theo dõi chúng tôi trên Fanpage hoặc Google để nâng cấp bản mới nhất.

Xem thêm tại: https://sumall.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/ 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online