Lắp đặt internet: Cách chọn gói cước phù hợp

Lắp đặt internet làm sao chọn gói cước phù hợp với nhu cầu mình sử dụng luôn là câu hỏi khó đối với khách hàng khi đăng ký lắp đặt mạng internet.

Viettel Hồ Chí Minh xin đưa ra nhưng lời khuyên và gợi ý cho Quý khách hàng cách lựa chọn gói cước Internet cho phù hợp với nhu cầu của mình, tránh lãng phí chi phí cũng như sử dụng dịch vụ được tốt hơn.

Để xác định được gói cước cần lắp đặt đặt, trước hết Quy khách hàng phải xác định được mục đích lắp mạng internet để làm gì? Mình là đối tượng khách  hàng nào?

Lắp mạng internet đối với hộ gia đình

Đối với các hộ gia đình thì xem nhu cầu của mình hàng ngày cần gì liên quan tới Internet, nếu chỉ đọc tin tức, lướt web, facebook, nghe nhạc, xem phim đơn thuần thì chỉ cần gói cước 10MB đến 15 MB là quá đảm bảo cho quý khách. Tuy nhiên nếu nhà Quý khách có nhiều máy tính hoạt động, hoặc nhiều điện thoại, máy tính bảng hoạt động cùng 1 lúc nên trang bị thiết bị chia cổng hoặc phát Wifi tốt hơn thiết bị nhà mạng cung cấp,. Vì nhà mạng chỉ cung cấp cho hộ gia đình có khoảng 5-10 người dùng 1 lúc thôi. Nếu gia đình có người nghiện game(đặc biệt game online), tải dữ liệu nhiều và lơn, dữ liệu đồ họa chẳng hạn thì cần tốc độ tải dữ liệu cao hơn thì nên dùng gói cước 20MB hoặc thậm chí 30MB. Quý khách yên tâm độ chênh lệch giá cước chỉ tầm từ 20k đến 50k nhưng đảm bảo được nhu cầu của Quý khách.

Lắp đặt mạng internet cho Doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ dưới có số máy tính sử dụng dưới 20 máy thì nên dùng gói cước 20MB hoặc 30MB. Còn nếu trên thì nên dùng gói cước FTTH Office có tốc độ 45MB. Thậm chí Doanh nghiệp hoạt động trên môi trường internet nhiều như Bán hàng online, thiết kế web,… thì có thể dùng gói FTTH pro hoặc 2 line FTTH office.

Lắp mạng các tiện internet Công cộng

Đối với các tiện internet thì có một gói cươc FTTH Pub dành riêng, nên Quý khách có nhu cầu mở tiện internet đương nhiên sẽ được sử dụng gói này. Vì gói này Quý khách được nhiều ưu đãi cũng như có thủ tục khác.

Đề được tư vấn kỹ hơn, Quý khách vui lòng liên hệ số 01689 575 575.

Trân trọng!

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online