HÁT KARAOKE CHỌN BÀI BẰNG ĐIỆN THOẠI KHI SỬ DỤNG ANDROID BOX MIỄN PHÍ VỚI YOKARA/IKARA

Kình chào quý khách, Hát karaoke trên Smart box có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ. Mỗi ứng dụng có một cái hay riêng. Tuy nhiên Yokara mới là ứng dụng cho phép lựa chọn bài hát trên điện thoại khi kết nối với nhau.

Ưu điểm: 

– Nguồn bài hát phong phú, nhiều thể loại, nhiều bản phối theo từng ca sĩ bạn yêu thích

– Lựa chọn bài hát từ điện thoại thông minh chuyên nghiệp.

– Chức nang ưu tiên bài hát, chấm điểm,….

– Dễ dàng sử dụng,…

Điểm trừ:

– Do được nhiều nguồn tải khác nhau nên chất lượng âm thanh và hình ảnh không được đổng đều .

– Có quảng cáo.

Sau đây chúng tôi hướng dẫn các bạn hát karaoke trên Android TV box với Yokara

1. Dụng cụ:
Để thiết lập dàn karaoke với ứng dụng Yokara TV bạn cần có 2 thiết bị: 1 chiếc Android TV box và 1 chiêc smartphone hoặc Máy tính bảng. Hai thiết bị đều phải kết nối Internet.
Cả hai thiết bị này đều là những thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình vì vậy mà bạn không cần phải mua thêm bất kỳ phần cứng đắt tiền nào mà vẫn có một đầu karaoke hiện đại.
2. Tải Ứng Dụng:
Chúng ta sử dụng Android BOX có sẵn trình duyệt và 1 Smartphone tải được ứng dụng từ kho ứng dụng CHplay hoặc AppStore.
a. Trên Android TV box, mở trình duyệt, truy cập trang web http://www.yokara.com/tv

Trên màn hình sẽ hiển thị một mã kết nối, chúng ta sẽ nhập mã này vào điện thoại để có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại.b. Trên iPhone, truy cập App Store hoặc trên CHplay với các smartphone chạy Android, tìm kiếm ứng dụng Yokara và tải về

Khởi động ứng dụng ta nhìn thấy biểu tượng kết nối bên góc phải trên cùng của ứng dụng, nhấp vào đó để nhập mã kết nối mà trình duyệt trên Android box đã cho ta để kết nối.

Khi nhập xong điện thoại sẽ được báo "Kết nối thành công", Bây giờ mọi chức năng hát karaoke được điện điều khiển bằng chiêc điện thoại thành thánh mà khỏi cần cái remote.
3. Sử dụng:
Sau khi kết nối điện thoại với trình duyệt trên Android TV box, bạn đã có một máy phát karaoke với đầy đủ các chức năng hiện đại:
– Tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, ca sĩ, nhạc sĩ
– Danh sách bài hát chờ
– Dừng, phát, chuyển bài
– Tăng giảm tone
– Chấm điểm
Kho bài hát của Yokara TV được lấy từ nguồn Youtube, nên vô cùng phong phú và được cập nhật thường xuyên.

4. Mẹo nhỏ:
a. Loại bỏ quảng cáo
Để loại bỏ quảng cáo trên video, bạn cần cài thêm ứng dụng Adblock cho trình duyệt của mình. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này dễ dàng trên Google Play.
b. Không cài đặt được Yokara từ điện thoại
Nếu chưa có ứng dụng Yokara trên kho ứng dụng, hoặc ứng dụng Yokara trên nền tảng của bạn chưa cập nhật chức năng này, bạn có thể không cần cài ứng dụng Yokara mà vẫn có thể điều khiển được với điện thoại của bạn, bằng cách mở trình duyệt trên điện thoại của bạn và truy cập trang: http://www.yokara.com/pair sau đó nhập mã kết nối và điều khiển như đã hướng dẫn ở trên.

Xem thêm tại : http://androidtvbox.edu.vn/hat-karaoke-tren-android-tv-box-mien-phi-voi-yokaraikara/  

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online