Đón Tết Nguyên Đán 2018 tưng bừng trong các tựa game Việt


Chinh Đồ 1 Mobile


Cứ mỗi độ xuân về Tết đến, sự rộn ràng, hân hoan lại ngập tràn tâm hồn người người khắp muôn nơi. Với mong muốn mang lại thêm nhiều niềm vui và may mắn cho quý nhân sĩ Chinh Đồ 1 Mobile trong năm mới, BĐH game đã gửi đến game thủ một chuỗi sự kiện siêu hấp dẫn.

Chinh Đồ 1 Mobile đã tiến hành mở ra những sự kiện game bao gồm : Đăng nhập nhận quà, Hoạt động nạp Tân Niên và Lì xì giờ vàng.

Trong thời gian từ 00h00 ngày 12/02 đến 23h59m59 ngày 25/02/2018, toàn bộ các máy chủ Chinh Đồ 1 Mobile, đăng nhập mỗi ngày trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt trong 3 ngày mùng 1, mùng 2 và mùng 3 Tết, khi đăng nhập sẽ nhận được bộ lễ phục mừng năm mới.

Không kém phần hấp dẫn người chơi là sự kiện hoạt động nạp Tân Niên. Trong thời gian diễn ra hoạt động, khi nạp vàng tích lũy đạt mốc sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt, nhận ngay thú cưỡi ngoại trang Lân Sư (vĩnh viễn) khi nạp đạt mốc 100 lượng vàng.

Cuối cùng là sự kiện Lì xì giờ vàng, trong thời gian diễn ra sự kiện, NPC Thần Tài sẽ xuất hiện để phát lì xì mỗi ngày ở các vị trí ngẫu nhiên tại bản đồ Hoàng Thành – Khu Trung Lập vào các mốc giờ cố định sau: 01:00 – 07:00 – 13:00 – 19:00. Giá trị lì xì tối đa lên đến 168 lượng vàng khóa. Sau 30 phút, nếu không có nhân sĩ nào tìm ra được NPC Thần Tài sẽ biến mất.


Garena DDTank


Bám sát với Tết cổ truyền của dân tộc Từ 15/02 – 19/02 người chơi Garena DDTank có thể trở thành chủ nhân của những chiếc vé du lịch dành cho 2 người với 3 bước siêu đơn giản là truy cập vào trang web Vòng quay may mắn

, đăng nhập bằng facebook của bạn vào rút ngay một món quà hấp dẫn của chương trình. 100% trúng thường với các vật phẩm siêu hot trong game như pet cam thần thánh, kim cương hay vàng để tăng thực lực và chuyến du lịch cũng như hàng ngàn quà giá trị khác.

Ngoài ra còn có sự kiện

Lân Vàng – Đón Tết Hoàng Kim, b

ộ trang phục đẹp nhất, khủng nhất với hiệu ứng biến hình độc đáo bắt mắt sẽ là điểm nhấn lớn cho không khí tưng bừng ngày Tết – Bộ Lân Vàng sẽ cập bến Garena DDTank.


Hiệp Khách Giang Hồ

Trong mùa Tết Nguyên Đán 2018, Hiệp Khách Giang Hồ đã

tiến hành Big Update phiên bản Tam Tiễn Định Thiên Sơn vào với những nội dung: cập nhật Nhân vật mới, ra mắt Server mới, cập nhật vật phẩm mới, thêm chức năng mới cùng với hàng loạt sự kiện mới cực kỳ hấp dẫn.Tại phiên bản mới này, chức năng Chuyển Dời Vũ Khí cũng sẽ được cập nhật. Chức năng này sẽ giúp game thủ dịch chuyển sức mạnh của cấp cường hoá vũ khí 130 sang 140. Để có thể thực hiện việc dịch chuyển, các hiệp khách sẽ cần có vật phẩm Dịch Chuyển Phù.

Đi kèm với phiên bản Big Update Tam Tiễn Định Thiên Sơn sẽ là hàng loạt sự kiện mới vô cùng đặc sắc như Mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Valentine 2018 , Thời Trang Kỷ niệm Sinh Nhật Hiệp Khách, Thời Trang mừng Phiên bản mới,…Táo quân 2018 sẽ được phát sóng những khung giờ nào?


T.X

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online