Đấu Trường Máy Tính mùa 3 với giải đấu PUBG lớn tại TP.HCM

Tiếp nối hai mùa trước diễn ra tại hai miền Bắc, Nam, Đấu Trường Máy Tính mùa 3 quay trở lại bằng việc tổ chức giải đấu game bắn súng PUBG offline được cho là lớn nhất Việt Nam.

Đây cũng là một trong những sự kiện thường niên được Intel thành lập và tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi mới cho giới game thủ từ không chuyên lên chuyên nghiệp, cũng như một ngày hội cho cộng đồng trên toàn quốc.

Sự kiện do Intel tổ chức cùng với sự tham gia của các hãng đối tác như Gigabyte, MSI, Corsair, DLink, Dell, Plextor và WD, Đấu Trường Máy Tính thu hút 2.000 người, gồm game thủ và những người đam mê công nghệ góp mặt.

Giải đấu có tổng giải thưởng khá lớn, tổng giá trị 120.000.000 đồng gồm tiền mặt và nhiều quà đến từ các hãng đồng hành tài trợ, gồm 20 đội thi đấu từ các cấp độ khác nhau cả không chuyên và chuyên nghiệp.

Sau nhiều vòng đấu, đội OP Gaming với tổng số điểm 470 trở thành quán quân và giành phần thưởng trị giá hơn 60.000.000 đồng. Theo sau đó là đội CREATORY với tổng số điểm 466 đạt vị trí á quân, và đội Viking Gaming với tổng số điểm 462 đã về vị trí thứ ba.

Tại khu vực tự do có nhiều game thủ cũng đã có những màn giao đấu để giành những phần quà từ BTC.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online