chương trình MYK+ CHO android box

Chào mọi người, ngày trước để xem được K+ bạn phải mua thêm đầu thu và anten chảo của họ. Điều này phát sinh một số bất cập như: Giá đầu thu và anten của K+ rất cao mà lại mất phí lắp đặt nữa, đầu thu này ảnh hưởng của thời tiết nên khi mưa gió là đầu thu K+ của bạn xem không nét, với lại nếu mua đâu thu cũng chỉ có xem được các chương trình của K+ thôi, không nghe nhạc được, không hát Karaoke được, không xem được nhiều kênh.

Tuy nhiên từ tháng 09/2016 K+ đã tung ra gói cước MyK+ Now không phải mua đầu thu và phát hành phần mềm xem K+ trên di động nên quý khách có thể tải nó về và cài trên các smart box của mình để xem K+ thoải mái mà lại được nhiều tiện ích khác nữa.

 

Tuy nhiên phần mềm này chỉ chạy được trên các box tv như: Vinabox X2, Vinabox X3, Vinabox X9 , HiMedia các loại,…

Click vào đây để xem chỉ dẫn Xem My K+ trên android box nhé


Xem chi tiết tại http://androidtvbox.edu.vn/ung-dung-myk/ 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online