CÁCH XEM TIVI VỚI ANDROI TV BOX

Chào các bạn, hôm nay Muare.online xin CHỈ DẪN XEM TV VỚI ANDROID BOX.

Để HƯỚNG DẪN XEM TV VỚI BOX TV Chúng ta sử dụng apps tốt nhất về xem TV hiện nay là Fptplay, Fly play box…. Mỗi ứng dụng có một điểm mạnh riêng, tùy vào sự cảm nhận của mỗi người.
Ứng dụng Fly TV: Đây là phần mềm mà Muare.online  đánh giá việc sử dụng dễ dàng nhất và với các phím chọn kênh bằng số hoặc dùng điều khiển điều khiển lên xuống. Hơn nữa FlyTV cũng tổng hòa các chương trình đi kèm khá thú vị, như Trực tiếp bóng đá, Xem lại, …

Hãy tải và cài ứng dụng FlyTV tại đây

Sau khi cài đặt ta mở ứng dụng lên.

Chúng ta có thể thấy các tiện ích của FlyTV. Giờ chúng ta chỉ cần mở các tiện ích lên và thưởng thức thôi.

app Việt Mobi TV : app này được đánh giá là nội dung các kênh rất ổn định, không bị thay đổi nhiều và chất lượng hình ảnh khá tốt. Việc xem thể thao trên phần mềm này thì tốt hơn FlyTV rất nhiều. Tuy nhiên giao diện phần mềm lại thích hợp cho việc dụng chuột hơn điều khiển và chưa được tốt như FLyTV.

Để sử dụng chúng ta tải và cài đặt app Viet Mobi TV tại đây

ứng dụng FPTplayapp này của FPT nên việc xây dựng nội dung tiện ích cũng khá tốtnội dung chương trình rất tốt, đặc biệt chất lượng các kênh truyền hình hầu hết các phần mềm TV đều lấy nguồn các kênh ở đây, hơn nữa việc cho phép lựa chọn độ phân giải hình ảnh cũng là cái hay để phù hợp với tốc độ đường truyền của người sử dụng cho hợp lý. Một cái khác biệt nữa là kho phim khổng lồ mà FPTplay tận dụng khá tốt.

Để tài và cải đặt ứng dụng FPTplay các bạn click vào đây nhé

Ngoài ra còn nhiều app khác các bạn có thể sử dụng để xim TV trực tuyến như: VTVgo; HTV Online; MyTV;….

Nguồn trên internet là bất tận nên app nào làm cho các bạn xem TIVI thoải mái nhất các bạn cứ chiến nhé.

Bài viết chi tiết tại : Click tại đây

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online