Các “ông lớn” ngành máy tính lo ngại trước sự bành trướng của Phong Vũ


Phong Vũ mở showroom thứ hai tại Hà Nội và đầu tiên tại Vũng Tàu

Sau khi bất ngờ thông báo sát nhập với TekShop cuối năm ngoái và mở liền hai showroom đầu tiên tại Hà Nội và Đà Nẵng đầu tháng 3, Phong Vũ mới đây tiết lộ đang hoàn tất các bước chuẩn bị cuối cùng để khai trương cùng lúc hai showroom mới vào thứ hai 9/4/2018. Được biết hai showroom mới này nằm tại những vị trí cực kỳ đắc địa của Hà Nội và Vũng Tàu.

Tại Hà Nội, Phong Vũ chọn ngay cửa ngõ “phố công nghệ” của Hà Nội – mặt tiền ngã tư số 1 Thái Hà, nút giao thông đông đúc ngã tư Thái Hà – Chùa Bộc và Tây Sơn. Người dân Hà Nội thường kháo nhau rằng muốn mua hàng công nghệ thì bắt buộc phải đi qua ngã tư này và từ tuần sau tất cả phải đi qua showroom 500m2 của Phong Vũ.

Còn Phong Vũ mở tại Vũng Tàu theo đánh giá là để phủ kín toàn bộ vùng Đông Nam Bộ, sau khi đã có mặt ở Đồng Nai và Bình Dương. Showroom 200m2 này nằm giữa trung tâm thương mại mới nhất của Vũng Tàu tại địa chỉ lô 11G2 đường Nguyễn Thái Học, xung quanh Phong Vũ là siêu thị, trường học, khu dân cư và khu văn phòng mới.


Làn gió mới cho ngành công nghệ máy tính từ cái tên rất cũ – Phong Vũ

Sự mở rộng quá nhanh này của Phong Vũ mang theo một làn gió rất mới, rất mạnh thổi vào ngành công nghệ máy tính của Việt Nam, một ngành đang sa sút nhiều năm nay do sự bùng nổ của smartphone và các ứng dụng điện thoại. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhiều đại lý máy tính lâu năm đã phải chuyển đổi ngành kinh doanh sang điện máy, di động hoặc thậm chí phải đóng cửa. Tuy nhiên, việc mở mới 4 showroom máy tính ở Hà Nội, Đà Nẵng, VũngTàu chỉ trong vòng 5 tuần từ 3/3 đến 9/4, chính thức vươn mình khỏi miền Nam, tấn công ra miền Trung và miền Bắc, Phong Vũ khẳng định với các tín đồ công nghệ: ngành máy tính Việt Nam không đi xuống, đang đi lên và lên rất mạnh nhờ Phong Vũ.

Một góc cửa hàng của Phong Vũ

Mặc dù đã 21 năm uy tín tại Hồ Chí Minh, nhưng trước năm 2018 rất ít người dân Hà Nội biết đến PhongVũ. Từ năm nay các “ông lớn” tại Hà Nội không thể chủ quan với Phong Vũ nữa vì miếng bánh của họ phải chia cho thế lực mới đến từ thành phố mang tên Bác.

Đại diện bán hàng của một cửa hàng máy tính lâu năm tại phố Thái Hà chia sẻ: “Chúng tôi mặc dù đã có thương hiệu nhiều năm và quen thuộc với người dân Hà Nội, tuy nhiên cái tên mới như Phong Vũ ở miền Bắc, họ mở nhiều showroom, liên tục tuyển người và đa dạng các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng, phải nhìn nhận thực tế chúng tôi không thể nào chủ quan với họ nữa.”

Phong Vũ sẽ mở showroom mới ngay tại con phố “công nghệ” của Thủ đô

Một quản lý cửa hàng máy tính khác cũng đề cập: “Tầm một tháng gần đây nhiều khách hàng hỏi chúng tôi có mở cửa hàng mới không khi thấy Phong Vũ mở liên tục, sắp tới họ còn mở showroom ngay đầu Thái Hà. Chúng tôi vẫn đang cân nhắc.”


Mở thêm nhiều showroom, phát triển mạnh vào thương mại điện tử và khách hàng doanh nghiệp

Theo nhiều nguồn tin, chúng tôi được biết Phong Vũ không dừng lại. Còn 16 showroom nữa sẽ được mở mới tại các điểm nóng công nghệ trên miền Bắc và 12 showroom khác ở các tỉnh miền Nam và miền Trung từ đây đến cuối năm 2018. Nghệ An, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Vĩnh Long, trung tâm Đà Nẵng chắc chắn là các điểm đến tiếp theo của Phong Vũ.

Ngoài ra, Phong Vũ đang đẩy mạnh kênh thương mại điện tử của mình bằng việc đổi mới hoàn toàn giao diện website, tăng tốc độ xử ý đơn hàng và liên tục đẩy các chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng khi mua hàng tại website.

Giao diện website Phongvu.vn

Ông Nguyễn Khánh Trình, Giám đốc Phong Vũ miền Bắc chia sẻ: “Phong Vũ là cái tên mới ở sân chơi miền Bắc nhưng chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm sau 21 năm vận hành tại Hồ Chí Minh. Năm nay, PhongVũ sẽ mang một làn gió tươi mới cho người yêu công nghệ Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Hãy chờ sự hiện diện rộng rãi của chúng tôi.”


Chương trình khuyến mãi mừng khai trương của Phong Vũ

Trong tháng khai trương từ 9/4 đến 30/4, Phong Vũ tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

– Tặng miễn phí giảm giá 10% tối đa 500.000 VND hoặc giảm 5% giá trị tất cả các hóa đơn cho khách hàng doanh nghiệp.

– Giờ vàng giá sốc giảm 50%

– Tham dự khai trương 100% nhận quà

– Bốc thăm may mắn nhận Laptop Acer, Laptop HP

– Cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác trên toàn hệ thống Phong Vũ được cập nhật liên tục tại website

https://phongvu.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online