Apple bị đồn sản xuất loa thông minh giá rẻ

(Techz.vn) Theo tin đồn từ chuỗi cung ứng Đài Loan, Apple đang có kế hoạch cung cấp loa thông minh giá rẻ -199USD, mang thương hiệu Beats.

  • Apple ra mắt phụ kiện bổ sung nút Home vật lý và jack cắm tai nghe 3.5mm cho iPhone X
  • Dùng tai nghe iPhone nhiều nhưng không phải ai cũng biết nó “thần thánh” như thế này
  • Bỏ cổng tai nghe trên iPhone thì không sao nhưng với Android thì quả đúng là thảm họa

Theo Strategy Analytics, trong số 9,2 triệu loa thông minh được bán trong quý đầu tiên của năm nay, Apple HomePod chỉ chiếm 600.000 trong số các thiết bị đó.

Như vậy, số lượng loa thông minh Apple HomePod bán ra trong quý 1/2018 chỉ chiếm 6% thị phần, trong khi đó Amazon và Google chiếm tới 43,6% và 26,5%. Nguyên nhân được cho là vì Apple gia nhập muộn vào thị trường này và với giá 349USD, thiết bị này không hề rẻ. Ngoài ra, khả năng của trợ lý ảo Siri nhạt nhòa so với Alexa và trợ lý ảo Google Assistant.

Apple bị đồn sản xuất loa thông minh giá rẻ

Theo tin đồn từ chuỗi cung ứng của Đài Loan, Apple có kế hoạch cung cấp loa thông minh giá rẻ -199USD. Thiết bị này sẽ mang nhãn hiệu Beats. Điều này sẽ thực sự thú vị vì đó không chỉ là loa thông minh mà còn là công nghệ âm thanh nổi tiếng của Beats. Ngoài ra, việc không sử dụng tên Apple trên các bộ loa thông minh giá rẻ này nhằm để phân biệt với HomePod đang bán trên thị trường.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online