ANDROID BOX có tính năng gì?

Với những lợi thế như: Cấu hình mạnh, giá thành rẻ, dể sử dụng và cài đặt được thêm hàng ngàn ứng dụng giải trí từ kho ứng dụng CH Play của Google. ANDROID BOX TV sẽ là thiết bị thay thế những chiếc Smart TV đắt tiền nhưng hạn chế nhiều về tính năng. Và tương lai ANDROID BOX sẽ là đầu thu không thế thiếu trong mỗi nhà. Có thể nói SMART TV BOX là một xu hướng giải trí mới đầy hữu ích và thú vị. Nó có thể thay thế máy tính, đầu kỹ thuật số, truyền hình cable, đầu karaoke, đầu DVD, đầu Hdplayer, đầu game PS và nhiều hơn thế nữa.

Để giúp khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm này , sumall.vn xin có những giới thiệu sơ qua về một số tính năng của các thiết bị ANDROID BOX để các bạn có phần nào hiểu rõ về thiết bị giải trí thú vị này.

Các bạn cũng có thể xem thêm bài viết Mua ANDROID BOX TV nào tốt nhất vào thời điểm này để có thể có cái nhìn, đánh giá hoặc chọn lọc sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình.

1. BOX TV hoàn toàn có thể xem truyền hình trực tuyến, thay truyền hình cable, thay K+ xem bóng đá.

– Xem TV Online miễn phí với số lượng kênh truyền hình rất lớn, một số kênh HD, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn, chỉ cần 1 đường truyền mạng tốt và ổn định ( gói cước 5 Mbps ) thì có lẽ bạn sẽ không cần phải trả tiền phí hàng tháng cho việc sử dụng truyền hình cáp nữa.

2. SMART BOX thoải mái xem bóng đá ngoại hạng Anh, Thể Thao Quốc Tế Miến Phí.

– Nếu bạn đam mê bóng đá, các giải ngoại hạng có thể xem bóng đá thay K+ trên TV BOX thông qua trình XBMC hoặc Sopcast, Acestream khá phổ biến.

3. TV BOX thoải mái xem film full HD online chất lượng cực nét với kho phim khổng lồ.

– Được trải nghiệm các phim Bom Tấn mới nhất, nhưng phim bộ, lẻ, phim chiếu rạp luôn được update trên các kho phim đầy đủ thuyết minh, phụ đề tiếng việt. BOX TV thực sự là một thiết bị lý tưởng cho dân nghiền phim.

– Xem các phim chất lượng cực nét chuẩn ISO xuất kèm âm thanh DTS như xem phim chiếu rạp tại nhà.

4. ANDROID BOX TV thay thế chiếc đầu Hdplayer, Bluray Player, 3D player chơi film chất lượng cao từ ổ cứng, hỗ trợ chuẩn âm thanh cao cấp nhất DTS HD MA 7.1

– Các TV BOX thế hệ mới được hỗ trợ tối ưu phần cứng để có thể giải mã được những chuẩn hình ảnh, âm thanh cao nhất. Một số ANDROID BOXcòn chơi tốt được các Phim chuẩn Bluray 3D, ISO, hỗ trợ next chapter, tùy chọn phụ đề không thua kém gì một đầu HD Player chuyên nghiệp nhất hiện nay.

5. BOX TV hoàn toàn có thể thay thế chiếc đầu hát Karaoke chuyên nghiệp.

Với thiết bị ANDROID BOX bạn có thể trải nghiệm với vô vàn bài hát karaoke online luôn được cập nhật mới nhất, beat hay nhất giao diện đẹp mắt với nhiều hiệu ứng. Cách thức lắp đặt để kết nối với các thiết bị Amply loa đơn giản giống như một đầu Karaoke 5 số. Ngoài ra một số sản phẩm SMART BOX còn hỗ trợ gắn ổ cứng trong để chơi Karaoke chuyên nghiệp nhất với nguồn Karaoke hay như Vietkaraoke, YouSing,…

6. SMART BOX giống như đầu chơi game, có thể trãi nghiệm game như trên đầu PS thực thụ.

Bạn có thể vô tư tải và cài các loại Game hay từ CHplay thoải mái nhé..

7. ANDROID BOX với nhiều ứng dụng học tập, dịch thuật, từ điển, học tiếng anh cực tốt cho trẻ.

Việc bạn có thể cài đặt thêm các ứng dụng hay như học tập câu đố, trò chơi đuổi hình bắt chữ, từ điển anh việt trên một màn hình lớn bạn có thể quản lý cho các bé cách sử dụng

Bài viết được copy từ Link

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online